Danh mục sản phẩm

Video

Tin tức

Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.
Chúng tôi, CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-XD QUANG DŨNG là một đơn vị chuyên về lĩnh vực sản xuất, thi công với các loại hình dịch vụ sau:
Sản Phẩm:


- Sơn Giả Đá Marble    
- Dustone Granite
- Sơn Vân Gỗ    
- Dusand
- Sơn Gấm Dutexture    
- Thiết kế,tạo dáng
- Hòn Non Bộ theo phương pháp phong thủy    
- Sơn mỹ thuật
- Sơn nước các loại    

 Tư vấn - Thiết Kế: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, được đào tạo và trải nghiệm thực tế, đọc được những yêu cầu mà khách hàng muốn, luôn mang đến sự an tâm và hài lòng của quý vị.
Thi Công - Trang Trí: Đội ngũ thợ hùng hậu, lành nghệ, nhiệt tình, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, với các trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chuyên dụng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong thi công.
Sản Xuất: Được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về màu sắc, chất lượng như có sự co giãn, sức kháng kiềm, chống rêu mốc. Sơn đá được tạo bởi từ keo với công nghệ NANO có tính năng tự làm sạch bề mặt, chống thấm tốt và có khả năng chống nóng cho ngôi nhà của bạn, không những thế sơn đá còn tạo ra nét trầm mặc tạo nên sự cổ kính cho ngôi nhà của bạn với nhiều điều kiện ưu đãi về giá cả, về thời gian và chất lượng.
Đặc biệt Sơn đá còn có thể cách âm, phù hợp với kiểu cách trang trí phòng KARAOKE, BAR,...sự sinh động, huyền bí sẽ đem đến sự tò mò đầy mê hoặc cho khách hàng.
Thời gian là vàng ngọc, quyết định để sở hữu căn nhà đẹp là ở bạn.
Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, và xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã , đang và sẽ ủng hộ cho sản phẩm của chúng tôi.

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH MTV SX TM-XD QUANG DŨNG . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd